Black Ribbon
FOLLOW US

            ทุกสำนักงานมีเอกสารกองโตๆ ที่จะต้องจัดเก็บเข้าแฟ้มให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการค้นหา และเมื่อจัดเอกสารเป็นหมวดหมู่เรียบร้อยแล้ว สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้หาง่ายขึ้นไปอีกก็คือ "ป้ายสันแฟ้ม" ที่สามารถถอดออกมาเปลี่ยน เขียนหมวดหมู่เอกสารลงไปได้ แต่หลายคนก็มักจะประสบปัญหาในการเปลี่ยน"ป้ายสันแฟ้ม"

ตู้โชว์สินค้ามีหลากหลาย รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ตู้ปากกา , ตู้หูฟัง รวมถึงตู้สมุด

Read More Comment (0) Hits: 2658

สาน ต่อแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla"

สถานี เพลงรัก กับ เพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์สำนักงาน

จะ เป็นอย่างไร เมื่อวันนี้ช้างจะ "เย็บ" ทุกอย่างเข้ามาไว้ด้วยกัน เย็บหัวใจที่แตกร้าวให้เป็นหนึ่งเดียว เย็บสีขาวกับสีดำให้เป็นสีเทา ...

ช้างจะเย็บอะไรเข้ากันได้บ้าง ในเอ็มวีเพลง "เย็บ" ที่ได้แรงบันดาลใจจาก"เครื่องเย็บกระ ­ดาษ”ของ โต้ สุหฤท feat.ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ร้องโดย เบน ชลาทิศ #ช้างเย็บ พร้อมกันทั่วประเทศ #dhaslovestation

Read More Comment (0) Hits: 1618

สยามวาลา ครบ 9 รอบ เดินหน้าปรับเปลี่ยนปฏิวัติองค์กรภายใต้พันธกิจ “ฟาสต์ & ฟิวเจอร์ 9” ประเดิมแคมเปญสะบัดคราบ พลิกโฉมคาเรคเตอร์องค์กรและพนักงาน ฉีกกฎ Music Marketing ด้วยการครีเอตมิวสิกวิดีโอสุดแนวเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายวัยมันส์ พร้อมทุ่มงบ 700 ล้าน เนรมิตศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่สุดไฮเทค ก้าวสู่การเป็นโลจิสิกส์ ฮับ แห่งแรกในไทยที่ให้บริการกระจายสินค้าแก่บริษัทอื่น รองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจหลังเปิดเออีซี

Read More Comment (0) Hits: 1624

      สินค้าตราช้างของบริษัทเราผุด Series Campaign "Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก” ซีรีส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองนำเสนอเรื่องราวปัญหาและความรักในออฟฟิศ พร้อมสอดแทรกปรัชญาแง่คิดไปตลอดทั้งซีรี่ส์ แม้จะเป็นโปรดักส์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่อง ใช้สำนักงาน แต่กลับกล้าที่จะทำโฆษณาที่มีเนื้อหาแนวรักๆ ใคร่ๆ และเพียงแค่ชมทีเซอร์ก็บอกได้คำเดียวว่าแซ่บ!

 

Comment (0) Hits: 901

             สร้างความฮือฮาให้กับวงการได้อยู่เสมอสำหรับหนุ่มผู้มีไอเดียบรรเจิดอย่าง "โต้-สุหฤทสยามวาลา" ล่าสุดผุดแคมเปญใหม่สุดแปลกแหวกแนวกว่าใคร "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla" สถานีเพลงรักกับ4 เพลงเลิฟโดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงานด้วยความเชื่อที่ว่าเมื่อการทำเพลงเกิดจากสิ่งรอบตัว(ได้จงอย่ากลัวว่าจะไม่มีแรงบันดาลใจอยู่รอบกาย

       สำหรับแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla" นี้คือการถ่ายทอดเรื่องราวความรัก 4 รูปแบบผ่านบทเพลงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหาแรงบันดาลใจได้จากอุปกรณ์สำนักงานทั่วไปอย่างแฟ้มเก็บเอกสารที่เย็บกระดาษสมุดปากกาดินสอฯซึ่งงานนี้โต้สุหฤทได้เชิญชวนเพื่อนพี่น้องศิลปินอย่างวงBlue Shade, ติ๊กชีโร่, เบนชลาทิศและศิลปินอื่นๆมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงในสถานีเพลงรักแห่งนี้

Read More Comment (0) Hits: 1162